Tư vấn và mua hàng

Mãn nhãn với phim cổ trang Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Ký được đầu tư khủng

20/11/2017

Bộ phim có sự đầu tư cực kỳ lớn cả về diễn viên, trang phục lẫn kỹ sảo mang đậm chất điện ảnh của 'Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Ký' chuẩn bị ra mắt khán giả của FPT Play Box trên mục phim Bộ vào lúc 20h00 ngày 21/11/2017, song song với giờ chiếu tại Đại lục.

Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Ký là một dự án tầm cỡ lớn của nhà sản xuất Vương Hạc Nhiên. Đây được xem là một dự án khủng khi dàn diễn viên lên tới 1600 người, hơn 260 ngày lao động. Vương Hạc Nhiên đã đầu tư đến 300 triệu nhân dân tệ tương ứng với 40 triệu đô để cho thấy sự chú trọng của nhà sản xuất tài ba vào dự án lần này.
 
fpt-play-box-android-tv-box-phim-bo-trung-quoc-cuc-hay-Cửu-Châu-Hải-Thượng-Mục-Vân-Ký

Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Ký lấy bối cảnh phim là đại lục Cửu Châu thời thượng cổ khi hoàng tử Mục Vân Sanh do yêu ma sinh ra, không được sủng ái và có lời tiên đoán rằng: Nếu Mục Vân Sanh nắm thanh kiếm hoàng gia thì thiên hạ sẽ đại loạn. Trong khi công tử Mục Như Hàn Giang của hoàng tộc Mục Như lên làm hoàng đế thì thiên hạ thái bình. Chính lời tiên đoán đó đã làm nên cuộc tranh giành quyền lực hoàng gia của hoàng tử Mục Vân Sanh, công tử Mục Như Hàn Giang và Thạc Phong Hòa Diệp – hậu nhân của 8 bộ lạc Hãn Châu bị khuất phục dưới triều đại Mục Vân muốn đứng lên nổi loạn.
 
fpt-play-box-android-tv-box-phim-bo-trung-quoc-cuc-hay-Cửu-Châu-Hải-Thượng-Mục-Vân-Ký-ra-mat-tren-fpt-play-box-2017-ky-xao-dep-mat

Phim được đánh giá thuộc thể loại khó làm và tốn chi phí do các kỹ sảo ma thuật Đông Phương và sự tráng lệ về trang phục hóa trang nhân vật. Vì vậy đội ngũ làm phim đã gặp không ít khó khăn trong suốt 2 năm qua để hoàn thành 80 tập phim.
 
fpt-play-box-android-tv-box-phim-bo-trung-quoc-cuc-hay-Cửu-Châu-Hải-Thượng-Mục-Vân-Ký-ra-mat-tren-fpt-play-box-2017

Phim có sự tham gia của hàng loạt các diễn viên danh giá Hoàng Hiên ( vai Mục Vân Sanh), Đậu Kiêu (Mục Như Hàn Giang), Chu Nhất Vi (Thạc Phong Hòa Diệp), Từ Lộ (Tô Ngữ Ngưng), Văn Vịnh San (Phán Hề), Trương Gia Ninh (Mục Vân Nghiêm Sương) cùng với sự góp mặt của nhiều diễn viên phụ khác.

Cùng đón xem bộ phim Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Ký bắt đầu lúc 20h00 từ thứ 3, ngày 21/11 trên chuyên mục phim Bộ Trung Quốc của FPT Play Box.

Like Fanpage FPT Play Box để được cập nhật thông tin liên quan đến sản phẩm và khuyến mãi hấp dẫn. 
Thông tin liên hệ FPT Play Box:
- Hotline bán hàng: 1800 6000
- Chăm sóc khách hàng: 1900 6600
- Website: www.fptplay.tv 
- Email: fptplaybox@fpt.com.vn 
Nguồn: Tổng hợp

Tin khác